Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Được thành lập vào tháng 1 năm 2010, Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần Dược phẩm Phúc An Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Công ty cổ phần Dược phẩm Phúc An được thành lập theo quyết định số 0103018471 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:
– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng bệnh về hô hấp ở trẻ nhỏ
– Cung cấp sản phẩm an toàn, hiệu quả đến khách hàng
Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe cộng đồng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội
Song song đó, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng tận tình về các bệnh hô hấp ở trẻ từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho ngành Dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ dược sĩ, bác sĩ của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm của đội ngũ quản lý, chuyên gia và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ mang lại các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập .
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty cổ phần Phúc An
Trụ sở: Tòa Nhà Đại Kim Building, Ngõ 2, Định Công Thượng, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0961.724.111
Email: trihovuongkhi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *